madagascar 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป

สารบัญ

madagascar 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป (อังกฤษ: Madagascar 3: Europe’s Most Wanted) เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์กราฟิกแนวตลก และเป็นภาคสามของภาพยนตร์ชุดมาดากัสการ์ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ระบบ 3 มิติเรื่องแรกของซีรีส์นี้ ที่ผลิตขึ้นโดยดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน จัดจำหน่ายโดยพาราเมาต์พิกเจอส์ และกำกับโดย เอริค ดาเนล กับ คอนราด เวอร์นอน และเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ มาดากัสการ์ และ มาดากัสการ์ 2 ป่วนป่าแอฟริกา ภาพยนตร์ชุดนี้กำหนดเปิดตัว ณ วันที่ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2012 มาดากัสการ์ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เอเอสซีเอพี อะวอร์ด สาขา Top Box Office Films นอกจากนี้ ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอีกหลายรายการ ได้แก่ ทีนชอยซ์อะวอร์ด, แอนนีอะวอร์ด, แซตเทิลไลต์อะวอร์ด, คริติกส์ชอยซ์มูฟวีอะวอร์ด และ คิดส์ชอยซ์อะวอร์ด Madagascar 3: ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่สนุกสุดมันส์และน่าตื่นเต้นจากซีรีย์หนัง Madagascar ที่เราได้พบกับเพื่อนๆ พวกอิกิ แม๊กซ์ มังกู และแม่แรง เรียกว่าคุณไม่สามารถพลาดได้เลย! ในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาต้องข้ามป่าแอฟริกาเพื่อเดินทางข้ามมหาสมุทรไปสู่ยุโรป เพื่อการพบปะกับของหวังในการกลับบ้าน และเกมส์นี้ของพวกเขาไม่เพียงเพื่อการล่องหนสะท้านและดุดันกแข็งแกร่ง แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในเรื่องราวและทริปอันน่าตื่นเต้น

เรื่องราวของ Madagascar 3 นำเราไปพบกับเพื่อนๆ ที่เริ่มจากที่ยังไย่ทราบว่าจะกลับบ้านมาได้ยังไง ทั้งสามพวก อิกิ แม๊กซ์ และมังกู อยู่รอดจากเพนกวินในครั้งที่แล้ว และคราวนี้พวกเขาต้องการกลับบ้านไปที่ New York City อย่างเร็วที่สุด ดังนั้นพวกเขาต้องค้นหาทางที่หวังอยู่ในการคราวนี้ ในตอนนี้พวกเขาตัดสินใจเกลี้ยกลับไปบนเรือคอนเทนเนอร์ ซึ่งก็คือวิธีการแลกเปลี่ยนการครอบครัวกับพวกไซคัส แม่แรงและเพื่อนๆ นิวยอร์ก. แต่เหตุการณ์ไม่เคยไปตามที่ได้วางแผน. เมื่อพวกเขาถึงยุโรปแล้ว พวกเขาต้องหลบหนีจากอัคคีชาติต่าง ๆ และเจอกับอันตรายกว่านี้. แต่เจ้าอิกิไม่สามารถทนได้และพยายามออกแบบโซ่ที่สมบูรณ์ เพื่อกรุ๊ปของเขาจะสามารถกลับไปบ้านได้. การแสดงเป็นของพวกเขาเพื่อคนให้มั่นใจในความสำเร็จของละครหลักของลิคที่อดทนอย่างคุ้มค่า. การสร้างให้ดูดีส่วนแทรมะที่ไม่ถึงที่ยากที่จะออกจากขีดจำกัดและทำให้ดูสมบูรณ์. กลุ่มของเพื่อนในไซบ้อนแสดงให้เห็นถึงว่าความคลุกคลึกของพวกเขาและความสามารถเพื่อการมุ่งหวังของพวกเขาเมื่อพวกเขารวมตัวกัน. ผู้ชมจะได้พบกับตัวละครที่น่ารักและน่าหลงใหล เฟรนด์ชิปของเพื่อนๆ พวกเขาผลงานการแสดงอันน่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน. ในสรุป Madagascar 3: ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่คุณไม่ควรพลาด. รวมถึงการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและครอบคลุมทั้งความรู้สึกช่วงของคุณ. ชาวแอฟริกาได้สร้างโอกาสให้แก่ตัวเองในการเปิดสายการเคลื่อนไหวและความรู้สึกในหน้าที่ที่ดี. Madagascar 3: ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป เต็มไปด้วยสถานการณ์รำลึก สิ่งที่น

เนื้อเรื่องย่อ madagascar 3

  สิงโตอเล็กซ์, ม้าลายมาร์ตี้, ยีราฟเมลแมน และฮิปโปโปเตมัสกลอเรียต่างต้องการที่จะกลับไปยังนิวยอร์กภายหลังจากที่หลบหนีไปยังทวีปแอฟริกา โดยต้องอาศัยความรู้ถึงการเดินทางของเหล่าลิงชิมแปนซีกับนกเพนกวิน พวกเขาต่างไม่ต้องการผิดไปจากแผนการนี้แต่ก็พบว่าพวกตนต้องมาติดอยู่ที่มอนติคาร์โล ที่ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะหลบหนีการจับกุมสัตว์ป่า โดยการเข้าร่วมกับคณะละครสัตว์เพื่อหาโอกาสร่วมเดินทางไปกับคณะ ซึ่งนำโดยเสือไซบีเรียวิตาลี และคณะละครสัตว์เองก็เห็นดีด้วย ระหว่างการเดินทางได้สิ้นสุดลง ณ ใจกลางนครลอนดอน อเล็กซ์, มาร์ตี้, เมลแมน และกลอเรีย ได้ช่วยวิลาตี, เกียเสือจากัวร์ และสเตฟาโนสิงโตทะเล ได้กลับมาค้นพบความหลงใหลในธุรกิจการแสดง รวมถึงการทำงานที่ละครสัตว์อีกครั้ง

ตัวละครหลัก

  • สิงโตอเล็กซ์ พากย์เสียงอังกฤษโดย เบน สติลเลอร์ พากย์ไทยโดย อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
  • ม้าลายมาร์ตี้ พากย์เสียงอังกฤษโดย คริส ร็อค พากย์ไทยโดย ธนากร ชินกูล
  • ยีราฟเมลแมน พากย์เสียงอังกฤษโดย เดวิด ชวิมเมอร์ พากย์ไทยโดย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
  • ฮิปโปสาวกลอเรีย พากย์เสียงอังกฤษโดย เจดา พิงเกธ สมิธ พากย์ไทยโดย ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
  • กาปิแตนดูบัวร์ พากย์เสียงอังกฤษโดย ฟรานเซส แมคดอร์แมน พากย์ไทยโดย พุทธชาด พงศ์สุชาติ

การสร้าง

ซีอีโอของดรีมเวิร์กส์ เจฟฟรีย์ แคตเซนเบิร์ก ได้ให้การยืนยันใน ค.ศ. 2008 ว่าจะมีภาคต่อจาก มาดากัสการ์ 2 ป่วนป่าแอฟริกา แคตเซนเบิร์กกล่าวว่า “ภาพยนตร์นี้มีมากกว่าหนึ่งภาค เพราะเราต้องการเห็นตัวละครกลับไปที่นิวยอร์กในที่สุด” ที่สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์ออกทัวร์ ในเดือนมกราคม ค.ศ. 2009 แคตเซนเบิร์กได้ถูกถามถึงว่าจะมีภาพยนตร์ภาคสามของซีรีส์นี้หรือไม่ เขาก็ได้ตอบว่า “ใช่ เรากำลังทำ มาดากัสการ์ 3 อยู่ในตอนนี้ และมันจะได้รับการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อน ค.ศ. 2012”

วิดีโอเกม

วิดีโอเกมที่อิงจากภาพยนตร์ มาดากัสการ์ 3: เดอะวิดีโอเกม ได้รับการเปิดตัว ณ วันที่ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2012 ผู้เล่นสามารถเล่นเป็น อเล็กซ์, มาร์ตี้, เมลแมน และกลอเรีย ในการพยายามหลบหนีกาปิแตนดูบัวร์ และกลับคืนสู่บ้านที่นครนิวยอร์ก เกมนี้ได้รับการเปิดตัวในระบบ วี, นินเทนโด ทรีดีเอส, นินเทนโด ดีเอส, เอ็กซ์บ็อกซ์ 360 และเพลย์สเตชัน 3 จัดทำโดย ดี 3 พับลิชเชอร์ สำหรับรุ่น วี, เอ็กซ์บ็อกซ์ 360 และเพลย์สเตชัน 3 ได้รับการพัฒนาโดยมังกี้บาร์เกมส์ และในระบบทรีดีเอส กับดีเอสได้รับการพัฒนาโดยทอรัสเกมส์ madagascar 3

บทความที่น่าสนใจ